Nhằm tạo điều kiện để cán bộ khuyến nông thuộc các huyện và thị xã Gia Nghĩa của tỉnh Đắk Nông nắm bắt sâu rộng các kiến thức về kỹ thuật bảo quản và chế biến đối với một số loại nông sản, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đắk Nông mời Trung tâm Năng lượng và Máy Nông nghiệp (TT.NLMNN) - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM phối hợp để cùng tổ chức các lớp tập huấn tại các đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Nông. Các lớp tập huấn này thuộc Chương trình Khuyến nông Quốc gia năm 2018.

- Thời gian tổ chức thực hiện các lớp tập huấn: trong 03 ngày, từ 04 đến 06/9/2018.

- Thành phần tham gia bao gồm: Cán bộ quản lý khuyến nông tỉnh Đắk Nông và khuyến nông viên các huyện và thị xã trong Tỉnh.

- Giảng viên đứng lớp: ThS Trần Văn Tuấn (TT.NLMNN).

- Các thành viên lớp tập huấn đã tham gia đầy đủ, cơ bản đã nắm được phương pháp và kiến thức về bảo quản, chế biến đối với một số loại nông sản. Sự phối hợp tổ chức giảng dạy của Trung tâm Khuyến Nông tỉnh Đăk Nông và Trung tâm Năng lượng và Máy Nông nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại các lớp tập huấn:

Điều chỉnh lần cuối: 24-09-2018

Số xác nhận : hai chín hai chín bốn