Nghiên cứu tạo ra những công nghệ bảo quản sản phẩm nông sản sau thu hoạch là một trong những vấn đề quan trọng trong phát triển bền vững nền nông nghiệp Việt Nam, giúp làm giảm tỷ lệ hao hụt trong quá trình bảo quản nông sản, đa dạng hóa các sản phẩm của ngành nông nghiệp, làm gia tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp trên thị trường trong nước và thế giới. Sấy là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình bảo quản và chế biến nông sản. Nhiều hướng nghiên cứu đã được các nhà khoa học vạch ra nhằm tối ưu các nguồn lực sử dụng, trong đó có sấy đảo chiều đa năng.
Xem các links đính kèm:
http://www.cesti.gov.vn/trang-chu/
Số lần xem trang: 2115
Điều chỉnh lần cuối: 15-09-2018