Nghiên cứu tạo ra những công nghệ bảo quản sản phẩm nông sản sau thu hoạch là một trong những vấn đề quan trọng trong phát triển bền vững nền nông nghiệp Việt Nam, giúp làm giảm tỷ lệ hao hụt trong quá trình bảo quản nông sản, đa dạng hóa các sản phẩm của ngành nông nghiệp, làm gia tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp trên thị trường trong nước và thế giới. Sấy là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình bảo quản và chế biến nông sản. Nhiều hướng nghiên cứu đã được các nhà khoa học vạch ra nhằm tối ưu các nguồn lực sử dụng, trong đó có sấy đảo chiều đa năng.

TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ SẤY VÀ BẢO QUẢN SAU THU HOẠCH TẠI TỈNH ĐẮK NÔNG(23-05-2017)

HỘI THẢO “REVIEW AND PLANNING” THUỘC DỰ ÁN QUẢN LÝ RƠM RẠ IRRI-BMZ, Tp. Mỹ Tho, 28-29/03/2017(05-04-2017)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín bốn sáu bốn tám