Nghiên cứu tạo ra những công nghệ bảo quản sản phẩm nông sản sau thu hoạch là một trong những vấn đề quan trọng trong phát triển bền vững nền nông nghiệp Việt Nam, giúp làm giảm tỷ lệ hao hụt trong quá trình bảo quản nông sản, đa dạng hóa các sản phẩm của ngành nông nghiệp, làm gia tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp trên thị trường trong nước và thế giới. Sấy là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình bảo quản và chế biến nông sản. Nhiều hướng nghiên cứu đã được các nhà khoa học vạch ra nhằm tối ưu các nguồn lực sử dụng, trong đó có sấy đảo chiều đa năng.

Hoạt động chuyển giao

MÁY SẤY TIÊU SẠCH (TIÊU CHẤT LƯỢNG CAO)(20-03-2017)

MÁY SẤY HỒ TIÊU Ở CAMPUCHIA(24-01-2017)

DÂY CHUYỀN SẤY 40 TẤN/MẺ VÀ CHẾ BIẾN LÚA GIỐNG 2,5 TẤN(24-01-2017)

MÁY RANG CA CAO (MRC-50) Năng suất 50 kg/mẻ (16-06-2016)

Nghiên cứu ảnh hưởng củ độ ẩm và một số thông số làm việc của máy bóc vỏ lúa kiểu đĩa và ru lô đến tỷ lệ thu hồi gạo nguyên và chi phí năng lượng riêng(29-03-2016)

TỐI ƯU HÓA SỬ DỤNG NƯỚC TỪ HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT KẾT HỢP ĐỘNG CƠ GIÓ TRONG CANH TÁC CÂY TRỒNG CÓ GIÁ TRỊ CAO(25-03-2016)

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH TẾ, KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG VỚI PHƯƠNG PHÁP THU GOM RƠM BẰNG MÁY(17-03-2016)

KỶ YẾU HỘI THẢO: CÁC GIẢI PHÁP SAU THU HOẠCH LÚA GẠO VÀ SAN PHẲNG RUỘNG ỨNG DỤNG KỸ THUẬT LASER(10-11-2015)

KỶ YẾU HỘI THẢO SAN PHẲNG ĐỒNG RUỘNG(10-11-2015)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám bảy sáu năm không